Tìm hiểu tỷ lệ cược kèo INDO trong cá độ bóng đá W88

Phần lớn người mới chơi cá độ bóng đá sẽ biết đến tỷ lệ cược Malaysia hoặc Hồng Kông. Tỷ lệ cược Indonesia ít phổ biến hơn tuy nhiên nó cũng hấp dẫn và thú vị không kém. Bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá nhiều hơn về tỷ lệ cược kèo Indonesia nhé!

Đôi nét về tỷ lệ cược Indonesia

Tỷ lệ cược Indonesia hay tỷ lệ cược INDO (Indo Odds) là một tỷ lệ quy đổi phổ biến trong cá độ bóng đá. Nó cũng là 1 trong 5 loại cược cơ bản mà phần lớn các web cược online hiện nay đều có.

Trang cá độ bóng đá W88 cũng cung cấp tỷ lệ cược INDO này mà người chơi có thể thấy tại thanh Menu chọn tỷ lệ kèo. Đặc điểm tỷ lệ cược INDO gồm 2 hình thức cược âm và cược dương (1.00 đơn vị). Nếu thắng với tỷ lệ kèo dương (đội kèo dưới) thì người chơi sẽ kiếm được nhiều hơn mức tiền đã cược trước đó. Còn thắng với tỷ lệ kèo âm (đội kèo trên) thì người chơi nhận được ít hơn mức tiền đã cược.

Cách tính tỷ lệ cược INDO tại W88

  • Tỷ lệ cược INDO dương (+), tiền thắng cược = Tiền đặt cược x Tỷ lệ cược trong bảng kèo tại thời điểm đặt cược.
  • Tỷ lệ cược INDO âm (-), tiền thắng cược = Tiền đặt cược : Tỷ lệ cược trong bảng kèo tại thời điểm cược.

Ví dụ trong bảng kèo trên hình, giả sử người chơi đặt cược 50.000 VND trong ván cược.

  • Tiền thắng cược theo tỷ lệ cược INDO dương (+) = 50.000 x 1,16 = 58.000 VND.
  • Tiền thắng cược theo tỷ lệ cược INDO âm (-) = 50.000 : 1,43 = 34.965 VND.

Nhiều người thường chọn kèo INDO dương vì tiền thưởng cao hơn. Tuy nhiên rủi ro đi kèm cũng không ít. Ngược lại kèo INDO âm được đánh giá là “ăn chắc mặc bền” dành cho người chơi không yêu thích mạo hiểm.

>>> Hot: Cách chọn kèo thơm cá độ bóng đá

Kinh nghiệm khi đổ kèo INDO tại W88

  • Khi tiến hành đặt cược kèo INDO người chơi cần phải chắc chắn với quyết định của mình. Cần tìm hiểu rõ ràng thông tin về trận đấu để hạn chế mức độ rủi ro. Những người đặt cược theo cảm tính thường sẽ thua lỗ lớn.
  • Trong kèo INDO, tỷ lệ cược càng cao thì nguy cơ thua cược càng lớn và ngược lại.
  • Tham khảo các tip bóng đá từ các địa chỉ uy tín để nâng cao cơ hội giành phần thắng cho mình.

Trên đây là thông tin về kèo cược INDO trong cá độ bóng tại nhà cái W88. Loại kèo này chắc chắn không dành cho những người “lười tìm hiểu”, lười phân tích và tư duy. Hy vọng người chơi sẽ chú trọng khi lựa chọn đổ tiền đầu tư theo kèo INDO tại W88.

About anh2