Tìm hiểu luật chơi Đua Ngựa tại W88

Với luật cược đơn giản và cơ hội trả thưởng hấp dẫn, trò chơi Đua Ngựa hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em những phút giây giải trí đúng nghĩa. Cùng tìm hiểu chi tiết luật chơi của tựa game thú vị này ngay tại đây!

Luật chơi Đua Ngựa trên W88

Đua Ngựa tại W88 còn có tên gọi khác là Lucky Derby. Đây là trò chơi dạng 3D ảo và được dựng theo phong cách của Đua Ngựa truyền thống. Cụ thể:

  • W88 sẽ đưa vào 6 chú ngựa cho mỗi cuộc đua được đánh theo số thứ tự từ 1 đến 6.
  • Nhiệm vụ của các anh em là nạp tiền vào ví W88 để cược 2 trong số 6 chú ngựa sẽ về đích đầu tiên và cách đặt này gọi là kết hợp quinella.
  • Sẽ có 15 kết hợp quinella được tạo thành, đi cùng với đó là tỷ lệ ăn dao động từ x3 cho đến x500 lần tiền cược.

Cách truy cập trò chơi Đua Ngựa trên W88

Để vào được trò chơi Đua Ngựa trên W88 khá đơn giản, anh em chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn như phía dưới là được.

  1. Đăng nhập vào tài khoản. Anh em có thể chơi trên website hoặc sử dụng app mobile của W88 đều được.
  2. Tiếp đến, anh em chọn “Trò Chơi” trên thanh công cụ.
  3. Sau đó, mọi người kéo xuống sẽ thấy trò chơi Đua Ngựa. Tại đây, anh em nhấn vào “Chơi Ngay” là xong rồi.

Mẹo chơi cá cược Đua Ngựa cùng W88

Mặc dù luật cược rất đơn giản nhưng nếu những thành viên hay chơi Đua Ngựa tại W88 cũng chỉ ra rằng, nếu áp dụng thành thục những mẹo dưới đây thì cơ hội chiến thắng sẽ gia tăng đáng kể. Những mẹo đó là:

  • Chọn kết hợp có tỷ lệ ăn thấp: Theo kinh nghiệm của những người đi trước cho hay, cửa cược nào có tỷ lệ ăn thấp thì khả năng chiến thắng sẽ cao và ngược lại. Dĩ nhiên, nhận định này không phải lúc nào cũng đúng, tuy nhiên, trong trường hợp anh em chưa biết đặt tiền vào đâu thì đây vẫn là một hướng đi hiệu quả.
  • Nhìn lại lịch sử các ván đua trước: Các trò chơi của W88 luôn có một bảng thống kê kết quả và Đua Ngựa cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài ra, mặc dù hệ thống trả kết quả hoàn toàn ngẫu nhiên nhưng vẫn có sự tác động của phong độ các chú ngựa. Từ hai điều này suy ra, việc nhìn lại lịch sử sẽ cho anh em một các nhìn tổng quan hơn, từ đó đưa ra nhận định chuẩn xác hơn.
  • Quản lý tiền vốn: Mặc dù W88 cho phép anh em tham gia đặt cược với 3 mốc khác nhau, từ ít tiền cho đến nhiều tiền nhưng mọi người không nên chơi với một khoản tiền lớn ngay từ lần đầu. Bởi vì, lúc này mọi người chưa có nhiều cơ sở để phán đoán. Thay vào đó, hãy bắt đầu từ những mốc cược nhỏ trước để có đủ thời gian xem xét tình hình.

About thang