Quản lý tài chính chơi cá độ bóng đá như thế nào?

Một trong những bài học quan trọng cho những người mới chơi cá độ bóng đá là quản lý tài chính cá độ. Tài chính được quản lý tốt sẽ giúp kèo thủ hạn chế rủi ro, không bị gián đoạn khi chơi. Làm thế nào để quản lý tài chính chơi cá độ bóng đá?

Có quỹ tài chính cho cá độ bóng đá

Người chơi cần dành một khoản tiền riêng cho chơi cá độ bóng đá. Tiền chơi cá độ là tiền mà kèo thủ tự tích lũy được chứ không vay mượng, cũng không phải tiền dùng cho chi tiêu sinh hoạt gia đình. Tài chính chơi cá độ gồm vốn đặt cược, vốn duy trì khi thua cược, thấp nhất cũng vài triệu đồng. Nếu không thể dành quỹ riêng cho chơi cá độ bóng đá, bạn chớ vội chơi ngay nhé!

==> Xem thêm: Những điều NÊN và KHÔNG NÊN khi chơi cá độ bóng đá online

Sử dụng tiền cá độ một cách khoa học

Bài học quản lý tài chính cho mọi kèo thủ khi mới chơi là đặt cược từ ít đến nhiều. Bởi thời điểm này để kèo thủ cọ sát và làm quen với cá độ bóng đá, khó tránh khỏi những quyết định sai lầm dẫn đến thua cược. Đặt cược ít để thua ít, từ đó đúc rút kinh nghiệm chơi cá độ và có kế hoạch tác chiến, đặt cược số tiền nhiều hơn khi đã chơi thành thạo.

Kèo thủ cần biết quản lý tài chính chơi cá độ bóng đá

Nên phân chia tài chính hợp lý khi đặt cược, không sử dụng toàn bộ số tiền trong quỹ chơi cá độ để đặt cược liền một lúc. Kinh nghiệm chơi cá độ bóng đá khôn ngoan là lên kế hoạch số tiền cược cho mỗi trận đấu. Chia nhỏ tiền cược và chỉ đặt cược một phần, dự trù để “tái đầu tư” nếu bị thua. Với những trận đấu thiếu sự chắc chắn, hãy cược số tiền nho nhỏ. Trận đấu nào có sự chuẩn bị kỹ càng và vững vàng, đừng ngại cược số tiền lớn hơn.

Không sa đà gỡ gạc khi thua

Quản lý tài chính chơi cá độ cần phải biết tạm dừng đúng lúc. Đó là khi chơi cá độ bị thua cược, nên ngừng chơi trong hôm đó và nhiều hôm sau. Thậm chí là nhiều tuần sau để hoàn toàn bình tâm lại, có sự sáng suốt nhất để rút kinh nghiệm và soi kèo chính xác hơn. Tuyệt đối không sa đà đặt cược cho bằng mọi giá để gỡ gạc, vì tâm lý thua cược dễ làm kèo thủ đưa ra quyết định sai lầm.

Trên đây là giải pháp quản lý tài chính mà nhà cái W88 chia sẻ tới các kèo thủ. Hãy tích lũy thêm nhiều bài học, cách chơi cá độ bóng đá trên W88 nhé!

 

About anh2