Những việc cần làm để giải đen thua cá độ bóng đá

Trong cá độ bóng đá có may/rủi. Thua cá độ bóng đá có thể là do sai sót chủ quan, hoặc do bạn đang gặp vận xui mà thôi. Dù lý do là gì đi chăng nữa thì dưới đây là những việc bạn cần làm sau khi thua cá độ bóng đá.

==> Hướng dẫn đăng ký chơi cá độ bóng đá online trên nhà cái uy tín W88

Hết sức bình tĩnh!

Điều này có vẻ khó, bởi bị mất tiền thì chẳng ai dễ chịu cả. Nhưng hãy học cách kiên nhẫn, kiểm soát tâm trạng để suy nghĩ lạc quan hơn – “thua keo này ta bày keo khác”. Thay vì vò đầu tiếc nuối, bạn hãy đứng dậy và đi lại, hít thở thật sâu để giải tỏa bực bội, chớ vì tức giận mà có thể gây ra những tổn thất nặng nề hơn. Giải pháp tốt nhất lúc này là tạm ngừng chơi, ngừng gỡ gạc.

Tìm đến thú vui quên sầu thua cá độ

Sau khi đã bớt nóng giận vì bị thua cược, hoặc là bạn đi ngủ nếu có thể, hoặc là ra bên ngoài để giải khuây sẽ hiệu quả hơn. Trong tâm trạng tiếc nuối thì khó có thể ngủ ngon được, tốt hơn hết là đi cà phê, trà đá chém gió cùng “đồng bọn”. Hoặc đi tập thể dục thể thao, đi ăn uống những món yêu thích sẽ nhanh chóng giúp bạn quên đi nỗi buồn thua cược.

Thưởng thức ly cà phê đậm đà có thể giúp bạn thêm dễ chịu

Biết mình sai ở đâu để rút kinh nghiệm

Sau khi tâm trạng đã thoải mái hơn, bạn hãy dành thời gian để nhìn nhận lại xem có sai sót gì trong soi kèo hay không. Cơ sở dữ liệu phân tích bóng đá đã đủ chưa, thời điểm ra kèo và loại kèo bạn chọn có phù hợp không, có đang bị đặt cược theo cảm tính hay không…

Đôi khi, vận đen có thể bám theo bạn một thời gian. Nếu đã vận dụng khéo léo các hướng dẫn cá độ mà vẫn thua cược thì bạn nên để cho vận đen qua đi. Hoặc tìm đến “thầy phong thủy” để làm lễ giải đen cũng là một gợi ý bạn nên tham khảo.

 

About anh2