Nạp tiền và nhận thêm 200 nghìn đồng mỗi ngày trên W88

Thực hiện nạp tiền trên W88, thành viên có cơ hội nhận thưởng lên đến 200 nghìn đồng cho một giao dịch nạp tiền mỗi ngày. Chương trình khuyến mãi áp dụng chung với mọi khuyến mãi khác của W88.

Chi tiết quà tặng nạp tiền

  • Với một giao dịch nạp tiền trên W88 trong một ngày, thành viên được tặng thêm 1% tiền thưởng theo tổng số tiền nạp.
  • Mức tiền nạp tối thiểu là 1 triệu đồng được tặng thưởng 10 nghìn đồng. Mức tiền nạp tối đa 20 triệu đồng được tặng thưởng 200 nghìn đồng.
  • Khuyến mãi W88 tặng thưởng tiền nạp diễn ra từ ngày 1/10/2019 đến 31/10/2019, tặng thưởng áp dụng với các sản phẩm: a- Thể Thao, e- Thể Thao, i- Thể Thao, Keno, Club W-Casino Trực Tuyến. Thực hiện giao dịch nạp tiền, thành viên nhận các mã tiền thưởng cho từng sản phẩm áp dụng khuyến mãi.
Nạp tiền và nhận thưởng trên W88

Điều kiện nhận tiền thưởng

  1. Thành viên thực hiện nạp tiền ít nhất là 1 triệu đồng và chỉ được chọn một sản phẩm duy nhất để nhận khuyến mãi.
  2. Mỗi thành viên chỉ được tham gia khuyến mãi 1 lần/ngày, nhận tiền thưởng trên một lần giao dịch trong ngày.
  3. Trước khi rút tiền gửi và tiền thưởng, thành viên phải trải qua ít nhất một vòng cược.
  4. Số tiền tái đặt cược không áp dụng đối với các loại cược vô hiệu, cược hủy, cược HK tỷ lệ dưới 0.5, cược đặt 2 bên, trò chơi Video Poker, Arcades, Scratch Cards, trò chơi bài, trò chơi bàn. Trường hợp thành viên yêu cầu tái đặt cược cho việc nhận tiền thưởng, từ số tiền đặt cược tổng thì tiền thưởng sẽ được khấu trừ.

==> Xem thêm: Khuyến mãi tặng iPhone 11 Pro Max trên W88

Đừng quên nạp tiền vào tài khoản W88 trong tháng 10 này để có cơ hội nhận thưởng từ 10 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng mỗi ngày bạn nhé!

 

 

 

About anh2