Hướng dẫn chơi Fishing Yilufa tại W88

Fishing Yilufa luôn nằm trong top những trò chơi game có lượt tìm kiếm nhiều tại W88. Vậy điều gì đã làm nên sức hấp dẫn cho tựa game bắn cá này? Anh em cùng tìm hiểu thông qua những nội dung dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng qua trò chơi Fishing Yilufa của W88

Fishing Yilufa do nhà phát triển JDB Gaming cung cấp. Với giao diện dễ chịu và những loài sinh vật dễ thương, trò chơi mang đến một cảm giác hoàn toàn khác so với những dòng game bắn cá khác. Chi tiết về đặc điểm của Fishing Yilufa như sau:

 • Số lượng sảnh chơi: Fishing Yilufa bao gồm 3 phòng chơi cho các anh em tham gia bắn cá. Đó là: Newbie (0.1 – 10 xu/ lần bắn), Expert (1 – 100 xu/ lượt) và Royal (10 – 100 xu/ lượt bắn).
 • Số lượng cá và tỷ lệ thanh toán: Trò chơi có hơn 20 loài sinh vật biển khác nhau. Mỗi một loài lại có tỷ lệ ăn thưởng khác nhau, bình thường thì sẽ dao động từ x2 cho đến x80 lần tiền cược. Đối với Nàng Tiên Cá và Dancing Lion nhận đến x300 lần. Đặc biệt hơn, anh em còn có thể ăn x1000 lần khi chinh phục được biểu tượng Đồng Tiền Vàng.
 • Cơ chế di chuyển đạn: Đạn của Fishing Yilufa có thể dội lại nhiều lần và liên tục khi đi vào 4 bức tường. Với cơ chế này, anh em sẽ có cơ hội gia tăng cơ hội thắng cược lớn và khi rút tiền về cũng nhiều hơn.

Những tính năng đặc biệt của Fishing Yilufa

W88 và JDB Gaming hỗ trợ anh em trải nghiệm Fishing Yilufa tuyệt vời hơn qua việc cung cấp 4 tính năng hỗ trợ. Bao gồm:

 • Chức năng AI: Đây là tính năng bắn tự động, đi cùng với đó là 2 tùy chọn bắn nhanh và bắn thường.
 • Tính năng Aim: Hỗ trợ anh em khóa mục tiêu để có thể tập trung đạn vào hạ gục một sinh vật nhanh và chính xác.
 • Frost Cannon: Gia tăng lực sát thương gấp 6 lần bình thường. Dĩ nhiên thì khi chọn tính năng này anh em cũng phải x6 lần tiền cược.
 • Super Frost Cannon: Đây là một tính năng cao cấp của Frost Cannon với lực sát thương tăng đến 15 lần.

Cách truy cập game Fishing Yilufa tại W88

 1. Bước đầu tiên, anh em cần đăng nhập link vào W88 bằng tài khoản đã được nhà cái kích hoạt.
 2. Sau đó, mọi người tìm trò chơi Fishing Yilufa trong mục “Bắn cá”.
 3. Tiếp theo, click vào “Chơi Ngay” để truy cập sảnh chờ.
 4. Cuối cùng, anh em chọn phòng chơi phù hợp là xong.

Lưu ý nhỏ: W88 cho phép anh em chơi Fishing Yilufa miễn phí. Nếu muốn trải nghiệm trước khi tiến hành cược thật, mọi người có thể chọn “Thử Ngay” thay vì “Chơi Ngay”.

About thang