Hoàn trả 100% vé cược xiên thua tại e-Thể Thao

Nếu thiếu may mắn và bị thua cược đối với vé cược xiên tại e-Thể Thao W88, người chơi vẫn được hoàn lại 100% tiền cược. Điều kiện nào để người chơi được hoàn lại 100% vé cược xiên thua tại e-Thể Thao?

Chi tiết thể lệ hoàn trả vé cược xiên thua

  1. Khuyến mãi W88 hoàn tiền vé cược xiên áp dụng tại e-Thể Thao từ ngày 11/11/2019 đến ngày 18/11/2019, với các loại tiền tệ: VND, USD, RMB, USD, THB, IDR, MYR và KRW.
  2. Áp dụng cho các vé cược xiên có 5 trận hoặc nhiều hơn, trong đó có tối thiểu 4 trận thắng và duy nhất 1 trận thua. Vé cược xiên phải có tối thiểu 4 trận với tỉ lệ cược 1.6 trở lên.
  3. Mọi thành viên đều được tham gia khuyến mãi, mỗi thành viên được nhận khuyến mãi hoàn tiền 2 lần/tuần.
  4. Để nhận khuyến mãi hoàn tiền, thành viên cung cấp “mã số vé cược xiên” và gửi về địa chỉ mail infovn@w88.com. Liên hệ tới bộ phận hỗ trợ trực tuyến của w88.com để đăng ký tham gia.
Hoàn tiền 100% vé cược xiên thua tại e-Thể Thao W88

Các điều khoản của khuyến mãi

  1. Vé cược xiên thua phải là vé hợp lệ, đặt cược trong tuần hiện tại từ thứ Hai tuần này đến thứ Hai tuần kế tiếp.
  2. Tiền hoàn trả vé cược xiên thua cho mỗi thành viên trong tuần tối đa là 1.5 triệu đồng, điều kiện chỉ thua duy nhất 1 trận trong vé cược xiên.
  3. Trước khi nhận tiền hoàn trả vé cược xiên thua, thành viên phải trải qua các vòng cược khuyến mãi chào mừng và khuyến mãi tiền thưởng hiện có.
  4. Trước khi rút tiền hoàn trả, thành viên phải trải qua tối thiểu 1 vòng cược.
  5. Khuyến mãi hoàn tiền vé cược xiên thua không áp dụng chung với khuyến mãi hoàn trả hằng tuần.

Để tìm hiểu chi tiết về khuyến mãi W88 và được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ tới bộ phận hỗ trợ trực tuyến của W88. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp sớm nhất, tận tình nhất.

About anh2