Ứng dụng Ư88

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobile Ư88 trên Android và IOS

Ư88 đang là một địa chỉ tin cậy dành cho ai có đam mê với những trò chơi cá độ. Để tiếp cận và giúp người chơi có thể thỏa thích đắm chìm trong cách trò chơi của Ư88, mới đây Ư88 đã giới thiệu phiên bản mobile trên trình duyệt Android và IOS. Do đó, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng mobile Ư88 một cách đơn giản trên hai trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.

Link Ư88 1  –  Link Ư88 2  –  Link Ư88 3

1/ Hướng dẫn cài đặt ứng dụng mobile Ư88 trên Android

Việc đầu tiên người chơi phải làm khi muốn cái đặt ứng dụng mobile Ư88 đó chính là truy cập vào link download của Ư88, bạn nên nhớ là link chính thức nhé để tránh nhầm lẫn với những link ảo hoặc fake.

ứng dụng mobile ư88
Bấm vào đường link để tải ứng dụng Ư88 về máy
  • Sau đó bạn sẽ nhấn nút Tải về trên màn hình của mình và chọn tải app Ư88 về chiếc điện thoại Android của mình. Ứng dụng Ư88 sẽ có hai hình thức bao gồm Lite và Club Ư88, bạn có thể tùy ý lựa chọn theo hình thức bạn muốn trải nghiệm.
  • Tiếp theo, bạn click vào nút OK để tiếp tục cài đặt giống như các app khác trên Google Play. Tiếp theo trong quá trình cài đặt sẽ có dòng cảnh báo, bạn chỉ cần tiếp tục xác nhận và mở file và cài đặt.
Tiếp tục cài đặt bằng cách nhấn OK

Sau khi ứng dụng Ư88 đã được cài đặt xong thì bạn chỉ cần đăng nhập theo đúng thông tin tài khoản bạn vẫn dùng để đăng ký trên máy tính là bạn đã có thể trải nghiệm những trò chơi tuyệt vời trên chiếc điện thoại của bạn mọi lúc mọi nơi.

2/ Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Ư88 trên IOS

Cũng tương tự như việc cài đặt trên trình duyệt IOS, bạn cũng cần download sản phẩm bằng link download của nhà cái Ư88.

cài đặt ứng dụng mobile ư88
Cài đặt trên IOS

–          Chọn nút tải Ư88 trên màn hình điện thoại.

app ư88

–          Sau đó, bảng thông báo sẽ hiện ra ClubƯ88, hãy nhấn vào biểu tượng W để tiếp tục download ứng dụng Ư88 về máy.

app ư88

–          Tại đây sẽ có thông báo hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào nút cài đặt và mọi thứ hãy để “chú dế yêu” của bạn giải quyết và bạn chỉ cần chờ đợi đến lúc tải xong.

–          Cuối cùng là đăng nhập và sử dụng những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng Ư88 mang lại.

Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng Ư88 trên điện thoại vô cùng đơn giản và dễ dàng nên hãy tải và sử dụng ngay. Ngoài ra, Ư88 cũng nâng cấp bản mobile nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ dàng thi tham gia các trò chơi mà không phải nghĩ tới việc giật hay lag mạng. Bên cạnh đó, Ư88 cũng đồng bộ tài khoản của bạn trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính, nên bạn có thể thoải mái đăng nhập và chơi dưới mọi hình thức mà bạn muốn.

Back to top button