Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobile W88 trên Android và IOS

W88 đang là một địa chỉ tin cậy dành cho ai có đam mê với những trò chơi cá độ. Để tiếp cận và giúp người chơi có thể thỏa thích đắm chìm trong cách trò chơi của W88, mới đây W88 đã giới thiệu phiên bản mobile trên trình duyệt Android và IOS. Do đó, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng mobile W88 một cách đơn giản trên hai trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.

Link W88 1  –  Link W88 2  –  Link W88 3

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng mobile W88 trên Android

Bước đầu tiên người chơi phải làm khi muốn cái đặt ứng dụng mobile W88 đó chính là truy cập vào link download của W88, bạn nên nhớ là link chính thức nhé để tránh nhầm lẫn với những link ảo hoặc fake.

Chọn những ứng dụng có ký hiệu Android để tải

Sau đó, bạn sẽ nhấn nút “Tải về” trên màn hình và chọn tải app W88 về chiếc điện thoại Android của mình. Ứng dụng W88 sẽ có hai hình thức bao gồm Lite và Club W88, bạn có thể tùy ý lựa chọn theo hình thức bạn muốn trải nghiệm.

Tiếp theo, bạn click vào nút OK để tiếp tục cài đặt giống như các app khác trên Google Play. Tiếp theo trong quá trình cài đặt sẽ có dòng cảnh báo, bạn chỉ cần tiếp tục xác nhận và mở file và cài đặt.

Sau khi ứng dụng W88 đã được cài đặt xong, bạn chỉ cần đăng nhập theo đúng thông tin tài khoản bạn vẫn dùng để đăng ký trên máy tính. Vậy là bạn đã có thể trải nghiệm những trò chơi tuyệt vời trên chiếc điện thoại của bạn mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng W88 trên IOS

Cũng tương tự như việc cài đặt trên trình duyệt IOS, bạn cũng cần download sản phẩm bằng link download của nhà cái W88.

Bước 1: chọn nút tải W88 trên màn hình điện thoại.

Bước 2: bảng thông báo sẽ hiện ra ClubW88, hãy nhấn vào biểu tượng “W” để tiếp tục download ứng dụng W88 về máy. Tại đây, sẽ có thông báo hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào nút “cài đặt” và mọi thứ hãy để “chú dế yêu” của bạn giải quyết. Bạn chỉ cần chờ đợi đến lúc tải xong.

Bước 3: đăng nhập và sử dụng những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng W88 mang lại.

Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng W88 trên điện thoại vô cùng đơn giản và dễ dàng nên hãy tải và sử dụng ngay. Ngoài ra, W88 cũng nâng cấp bản mobile nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ dàng thi tham gia các trò chơi mà không phải nghĩ tới việc giật hay lag mạng. Bên cạnh đó, W88 cũng đồng bộ tài khoản của bạn trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính, nên bạn có thể thoải mái đăng nhập và chơi dưới mọi hình thức mà bạn muốn.